Chia sẽ kinh doanh

3 Bài học từ cờ vua

Bạn thân mến, trở thành một nhà giao dịch không nhất thiết phải trở thành một người nghiêm túc tới mức gò bó, bạn hoàn toàn có thể luyện tập bằng những phương thức đặc biệt phù hợp với bản thân bạn, và cờ vua thì phù hợp với điều đó vô cùng. Lợi ích của cờ vua, nói một ... Read More »

100 công cụ marketing online tuyệt vời cho bạn

Đối với một người làm marketing, tìm được những công cụ marketing thích hợp có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn cho công việc. Chúng có thể giúp bạn rất nhiều từ quản lý, lên lịch, trao đổi liên lạc đến nhiều mục đích khác. Khi đã quen thuộc với những công cụ này, chúng sẽ là những trợ ... Read More »

Danh sách mã vùng điện thoại cố định các tỉnh cập nhật năm 2016

danh-sach-cac-tinh-thay-doi-ma-vung-dien-thoai-co-dinh

Ngày 22/12/2014, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư 22/2014/TT-BTTTT ban hành Quy hoạch kho số viễn thông, về thay đổi mã vùng điện thoại cố định… Có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/3/2015, Quy hoạch này áp dụng để đánh số cho các mạng viễn thông, bao gồm: Mạng viễn thông công cộng (mạng viễn thông cố ... Read More »

Mã Zip Postal code 6 số mới của các tỉnh Việt Nam 2016

zip-postal-code_viet_nam

Trong thời đại Internet hiện nay, khi chúng ta đăng ký thông tin một dịch vụ nào đó trên một website thường phải nhập mã ZIP POSTAL CODE hay còn gọi là mã bưu chính. Để giải quyết vấn đề này, ToanSystem xin được chia sẻ danh sách “Mã Zip Postal Code 6 số mới của các tỉnh Việt Nam ... Read More »

Doanh nhân Lloyd Blankfein

Lloyd Blankfein là CEO tài giỏi và Goldman Sachs của ông cũng là công ty thành công nhất Phố Wall. Dù muốn hay không, Lloyd Blankfein vẫn đang nổi lên như hình ảnh tiêu biểu cho “giới ngân hàng tham lam”. Goldman Sachs là một tổ chức có tiếng thích tiến hành các thương vụ sinh lời một cách kín ... Read More »

Doanh nhân Lee Kun-Hee

Chính tính cách quyết liệt và tầm nhìn xa trông rộng của Lee Kun-hee đã mang đến cho Hàn Quốc tên tuổi Samsung hàng đầu thế giới. Ông Lee Kun-hee (sinh ngày 09/01/1942) hiện đang giữ chức chủ tịch tập đoàn Samsung. Ông đã từ chức vào ngày 21/04/2008 sau bị buộc tội trốn thuế và bội tín nhưng đã ... Read More »

Doanh nhân Arianna Huffington

Năm 2006, Arianna Huffington lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Năm 2009, bà đứng thứ 28 trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes. Năm 2005, bà thành lập báo điện tử Huffington Post cùng với Kenneth Lerer với số vốn chỉ ... Read More »

Doanh nhân Norio Ohga

Norio Ohga nhận thấy tiềm năng của đĩa CD trong việc ghi âm chất lượng cao và ông đã dành nhiều thời gian công sức để phát triển loại đĩa này. Cựu Chủ tịch Tập đoàn Sony giai đoạn 1982-1995 Norio Ohga – người được mệnh danh là “cha đẻ” của đĩa CD vừa qua đời ngày 23-4 tại Tokyo ... Read More »