Chia sẽ kinh doanh

100 công cụ marketing online tuyệt vời cho bạn

Đối với một người làm marketing, tìm được những công cụ marketing thích hợp có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn cho công việc. Chúng có thể giúp bạn rất nhiều từ quản lý, lên lịch, trao đổi liên lạc đến nhiều mục đích khác. Khi đã quen thuộc với những công cụ này, chúng sẽ là những trợ ... Read More »

Danh sách mã vùng điện thoại cố định các tỉnh cập nhật năm 2016

danh-sach-cac-tinh-thay-doi-ma-vung-dien-thoai-co-dinh

Ngày 22/12/2014, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư 22/2014/TT-BTTTT ban hành Quy hoạch kho số viễn thông, về thay đổi mã vùng điện thoại cố định… Có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/3/2015, Quy hoạch này áp dụng để đánh số cho các mạng viễn thông, bao gồm: Mạng viễn thông công cộng (mạng viễn thông cố ... Read More »

Mã Zip Postal code 6 số mới của các tỉnh Việt Nam 2016

zip-postal-code_viet_nam

Trong thời đại Internet hiện nay, khi chúng ta đăng ký thông tin một dịch vụ nào đó trên một website thường phải nhập mã ZIP POSTAL CODE hay còn gọi là mã bưu chính. Để giải quyết vấn đề này, ToanSystem xin được chia sẻ danh sách “Mã Zip Postal Code 6 số mới của các tỉnh Việt Nam ... Read More »

Kiếm tiền online cùng buyezee như thế nào?

hop-tac-cung-buyezee

Buyezee là một kênh tiếp thị liên kết số 1 trên thị trường hiện nay. Là một công ty trụ sở tại Mỹ, Đức tiên Phong trong lĩnh vực kỹ thuật số toàn cầu. Buyezee dựa vào nền tảng thương mại điện tử với 3 xu hướng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới đó là: Mua sắm trực tuyến, Quảng cáo ... Read More »

Đăng ký trở thành chủ cửa hàng Buyezee

hop-tac-cung-buyezee

BÂY GiỜ BẤT KỲ AI CŨNG CÓ THỂ THÀNH CÔNG VỚI INTERNET – CHÚNG TÔI KHIẾN ĐiỀU ĐÓ TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN * sở hữu và điều hành kinh doanh thương mại điện tử trên toàn cầu có lợi nhuận, kiếm hoa hồng từ hàng 100 triệu sản phẩm, dịch vụ, máy bay, khách sạn và các giao dịch ... Read More »

Hợp tác kinh doanh Buyezee

hop-tac-cung-buyezee

Chào các bạn ! Mình thấy dự án này hay nên chia sẻ để mọi người xem và nguyên cứu. Một nền tảng Kiếm tiền mới từ www.buyerzee.net để tạo ra 9 nguồn thu nhập. Buyezee là gì? Buyezee là một công ty trụ sở tại Mỹ, Đức tiên Phong trong lĩnh vực kỹ thuật số toàn cầu. Buyerzee dựa vào ... Read More »

Doanh nhân Lloyd Blankfein

Doanh nhân Lloyd Blankfein

Lloyd Blankfein là CEO tài giỏi và Goldman Sachs của ông cũng là công ty thành công nhất Phố Wall. Dù muốn hay không, Lloyd Blankfein vẫn đang nổi lên như hình ảnh tiêu biểu cho “giới ngân hàng tham lam”. Goldman Sachs là một tổ chức có tiếng thích tiến hành các thương vụ sinh lời một cách kín ... Read More »

Doanh nhân Lee Kun-Hee

Doanh nhân Lee Kun-Hee

Chính tính cách quyết liệt và tầm nhìn xa trông rộng của Lee Kun-hee đã mang đến cho Hàn Quốc tên tuổi Samsung hàng đầu thế giới. Ông Lee Kun-hee (sinh ngày 09/01/1942) hiện đang giữ chức chủ tịch tập đoàn Samsung. Ông đã từ chức vào ngày 21/04/2008 sau bị buộc tội trốn thuế và bội tín nhưng đã ... Read More »